Bộ ốp vân gỗ sáng Nissan Terra 2018-2020

Giới thiệu sản phẩm: Bộ ốp vân gỗ sáng Nissan Terra

Hãng xe: Nissan

Dòng xe: Terra

Đời xe: 2018-2020

Tất cả được làm bằng chất liệu nhựa ABS chuyên dụng cho đồ chơi, phụ kiện xe ô tô.

Màu vân gỗ được các thợ thủ công nhúng trục tiếp giả vân gỗ để tạo nên một ốp vân gỗ giống thật 90-95%

Các chi tiết mà phukienoto62.com có để phục vụ quý khách hàng:

Ốp hộp số và ốp cần gạt số vân gỗ: Hai chi tiết này khá quan trọng, hầu như tất cả các bác và các mợ đều phải đụng đến nó thường xuyên, trong tất cả các chi tiết thì hai chi tiết này đều không thể bỏ qua.

Ốp nâng hạ kínhốp hõm tay cửa trong (4 cửa kính/ bộ): Quan trọng tiếp theo là ốp phần 4 cánh cửa, nâng hạ cửa kính và hõm bên trong cửa kính. Tần suất mà đụng chạm đến nó có thể ít hơn hộp số và gạt số nhưng nó góp phần làm nổi bật hơn 4 cánh cửa phía trong xe.

Ốp điều hòa trước và hai bên: Một phần bảo vệ một phần nó dường như đập vào mắt người nhìn nó là phần trung tâm và hai bên phía taplo của xe.

 

Ốp nắp hộp để đồ ghế phụ

Ốp loa 2 cánh cửa trên taplo xe

 

  • Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng đầy đủ chi tiết và hình ảnh thật đến cho quý khách hàng yên tâm hơn về các sản phẩm này. Bên cạnh có chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm phụ kiện dòng xe Terra khác nữa để khách hàng lựa chọn.
    Ngoài công dụng để bảo vệ thì hầu như cái quan trọng nữa đó là để trang trí. Vì cách lắp đặt của nó là bóc keo 3m (keo chuyên dụng cho phụ kiện ô tô) nên quý khách hàng yên tâm nó sẽ không mất đi nguyên bản xe (zin của xe).
    Đối với mùa hè nhiệt độ cao từ 35-40 độ C thì khách hàng yên tâm bóc keo và dán trực tiếp. Còn mùa đông quý khách hàng lưu ý cho shop phải hơ qua lửa lên bề mặt keo để có độ bám keo chắc chắn hơn.                    Shop phukienoto62.com mong muốn luôn mang đến cho khách hàng những đồ chơi, phụ kiện hữu ích nhất.
  • Giá cả cạnh tranh thị trường và đi đôi là chất lượng phải là trên hết.  Tất cả sản phẩm đều có bán lẻ. Nhưng shop vẫn khuyên khách hàng nào chưa lắp thì nên lắp nguyên bộ hoặc vào Trang chủ, danh mục xe Nissan Terra để đặt hàng.
    Chi tiết liên hệ: 038 225 6262 hoặc 0367 717 888 để được tư vấn miễn phí.

Rất hân hận được phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

 

 

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


File hình ảnh không vượt quá: 64 MB.

Liên Hệ Chúng Tôi